Menu

năng lượng xanh

Sản phẩm túi đeo năng lượng mặt trời Solar Charger Messenger Bag sẽ là bạn đồng hành nhằm cung cấp năng lượng dự trữ cho các thiết bị điện tử của bạn bất cứ nơi đâu mà không lo hết pin.

năng lượng xanh

Ngày nay, chúng ta khó có thể làm việc được nếu như thiếu đi các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, laptop hay nhiều thiết bị điện tử khác. Vì vậy, túi Solar Charger Messenger Bag là giải pháp vừa tiết kiệm lại tiện lợi giúp bạn không phải băn khoăn về lượng pin dự trữ của các thiết bị khi mang theo bên mình dù là trên đường đi.

 


Được làm từ chất liệu nhựa PVC, túi Solar Charger Messenger Bag như một quả pin đầy ắp mọi lúc, mọi nơi nhờ một tấm pin năng lượng mặt trời 2200mAh (13,5cmx17cm) có khả năng cung cấp năng lượng điện tối đa cho các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop của bạn thông qua các đầu chuyển đổi đa năng. Và bạn chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ để sạc đầy pin cho điện thoại thông một dây cáp nối USB.

 


Solar Charger Messenger Bag trợ giúp sạc smartphone của các hãng HTC, Blackberry, Apple cùng với sáu bộ chuyển đổi kèm theo tương thích với Ipad, Samsung Galaxy Tab hay các sản phẩm của Sony Ericsson, Nokia và rất nhiều các thiết bị điện tử khác.


Ngoài ra, chiếc túi còn có kích thước nhỏ gọn 38cmx30cmx4cm và được thiết kế nhiều ngăn giúp bạn sắp xếp các thiết bị được gọn gàng và tiện lợi hơn khi đi ra ngoài. Sau một vài đợt kiểm duyệt nhỏ, Solar Charger Messenger Bag sẽ sớm được bán trên thị trường với giá khởi điểm 38 đô la kèm theo các thiết bị như cáp sạc USB, cáp nối, và bảng hướng dẫn.

Tin liên quan

0989332330