Menu
Máy tiệt trùng EO - Ethylene oxide

Máy tiệt trùng EO (Ethylene Oxide), máy khử trùng thiết bị y tế

 

Máy tiệt trùng EO - Ethylene oxide được sử dụng rộng rãi để khử trùng các thiết bị và dụng cụ chăm sóc sức khỏe. Quá trình này bao gồm việc phơi nhiễm sản phẩm với khí ethylene oxide ở môi trường chân không trong một buồng kín. Máy khử trùng EO đảm bảo cho các sản phẩm an toàn và vô trùng, an toàn cho con người.

Quy trình hoạt động của máy tiệt trùng EO - khí Ethylene Oxide

Máy khử trùng EO bằng Ethylen Oxit có thể diễn ra trong chu kỳ khử trùng truyền thống hoặc thông qua chu kỳ xử lý nhanh, thiết kế độc quyền của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Và Môi Trường Hà Nội. Cả hai loại tùy chọn đều bao gồm ba giai đoạn xử lý. 

  • Điều hòa nước: Được sử dụng để làm nóng và làm ẩm sản phẩm trước, tạo các điều kiện được xác định. Điều này sẽ đảm bảo quá trình máy tiệt trùng EO lặp lại bất kể điều kiện lưu trữ trước khi xử lý.

  • Khử trùng: Thực hiện bằng cách sử dụng các giai đoạn quá trình được thiết kế đặc biệt để cung cấp mức độ sục khí EO cần thiết để đảm bảo vô trùng cho từng dụng cụ riêng rẻ hoặc một bộ gồm nhiều loại khác nhau.

  • Thông khí: Được sử dụng để tăng tốc độ thoát khí của các sản phẩm tiếp xúc và để chứa và loại bỏ lượng phát thải EO dư để đảm bảo rằng nó đáp ứng các giới hạn được chỉ định được nêu trong ISO 10993-7

 Entech thực hiện sản xuất máy tiệt trùng EO theo từng đơn đặt hàng cụ thể phù hợp theo bố trí hiện trạng công năng của nhà máy với thể tích theo yêu cầu, từ 5-10m3 cho các bệnh viện, nhà máy dược, nhà máy sản xuất thiết bị dụng cụ y tế, các loại vật tư ngành dược, y tế... Với đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, chuyên chế tạo các máy móc ngành công nghiệp, và đã cung cấp cho nhiều các nhà máy sản xuất thiết bị y tế và dược phẩm, chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại máy khử trùng chất lượng tốt, độ tin cậy cao với dịch vụ CSKH chu đáo, chuyên nghiệp.

 Ưu điểm của các máy tiệt trùng EO Entech:

+ Theo công nghệ tiên tiến của thế giới, mẫu mã đa dạng, đạt tiêu chuẩn.

+ Độ làm kín cao, cửa được gia công đặc biệt, chống rò rỉ tuyệt đối.

+ Vật liệu toàn bộ bằng inox 316 hoặc 304, chịu được nhiệt độ, áp suất và không bị han gỉ theo thời gian.

+ Bơm chân không chính hãng của Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, đảm bảo khả năng rút không khí ra ngoài nhanh chóng.

+ Chế độ gia và giữ nhiệt tự động, không hao tốn nhiều điện năng.

+ Lập trình điều khiển bằng PLC thông qua màn hình cảm ứng HMI, bạn có thể theo dõi và giám sát các thông số làm việc của máy tiệt trùng EO một cách trực quan.

+ Chức năng báo lỗi khi có sự cố, mang lại sự an tâm cao nhất cho người sử dụng máy khử trùng EO.

+ Giá máy tiệt trùng Việt Nam chỉ bằng 1/3-1/2 so với các loại nhập khẩu từ Hàn Quốc, thậm chí là Trung Quốc.

 Chức năng nổi bật của máy tiệt trùng EO:

Khí EO phản ứng như một tác nhân alkyl hóa mạnh làm gián đoạn DNA và gây ra phản ứng dây chuyền trên cấu tạo protein của vi sinh vật, ngăn cản chúng tái tạo.  EO có thể giết hết tất cả các virus, vi khuẩn và nấm, bao gồm cả bào tử vi khuẩn.

Khí EO có tính xuyên thấu tốt, đâm xuyên qua giấy, vải, và nhựa và có tính hiệu quả rất cao. EtO có thể giết hết tất cả các virus, vi khuẩn và nấm, bao gồm cả bào tử vi khuẩn và tương thích với hầu hết các vật liệu.

Máy tiệt trùng bằng Ethylene oxide cho phép tiệt trùng các dụng cụ không chịu được nhiệt độ hay độ ẩm cao, không bị giới hạn bởi kích thước, đường kính nòng ống và chiều dài dụng cụ hay lồng ống, tương thích với hầu hết các vật liệu đóng gói. 

 

Mọi nhu cầu tìm mua máy khử trùng EO vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và chọn model máy phù hợp nhất. Rất vui khi được hợp tác và mang lại thành công cho bạn!

 

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi gia công tại xưởng, trong quá trình gia công khách hàng có thể đến thăm quan quá trình hình thành của sản phẩm và có thể yêu cầu góp ý đặc biệt để phù hợp với yêu cầu của khách.

14-05-2021
Mục cùng loại
0989332330