Menu

       

* LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Công ty Cổ phần Công Nghệ & Môi trường Hà Nội được thành lập ngày 29 tháng 01 năm 2008 theo mã số doanh nghiệp số 0102646071 của Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà nội.

Cùng với thời gian, Công ty đã và đang phát triển trở thành một trong những đơn vị tiên phong cho sự nghiệp gìn giữ và bảo vệ môi trường.

* NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:

- Sản xuất và thương mại hệ thống thiết bị xử lý nước cấp, nước thải, khí thải, rác thải, năng lượng tái tạo, bao gồm thiết bị đồng bộ, phụ tùng, vật liệu, thiết bị điều khiển tự động… được chế tạo từ Mỹ, Nhật, Đức, Ý và Việt Nam.

-Tư vấn thiết kế, Sản xuất và thương mại hệ thống thiết bị xử lý nước cấp, nước thải qui mô nhỏ, xây dựng và lắp đặt thiết bị xử lý nước thải qui mô vừa và lớn.

- Sản xuất và thương mại hệ thống thiết bị xử lý không khí lọc bụi và lọc khuẩn, các loại vật liệu lọc dùng trong yêu cầu xử lý vô trùng và xử lý khí thải độc hại.

- Kinh doanh bất động sản nhà đất.

- Vận tải và vận chuyển hàng hoá.

-Thiết kế,  Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi.

* CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

            - Sự phát triển của Công ty là nhờ vào khách hàng và đối tác.

            - Không ngừng đào tạo bồi dưỡng và phát huy tiềm năng của đội ngũ các chuyên gia, của toàn thể cán bộ cồng nhân viên có kiến thức tổng hợp đa ngành.

            - Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đúng tiến độ.

            - Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với các giải pháp tối ưu về kinh tế và kỹ thuật.

            - Tăng cường hợp tác với các Công ty tư vấn nước ngoài để thực hiện các dự án trong và ngoài nước.

* LỢI ÍCH CHO ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG

            Khi chọn ENTECH các đối tác, khách hàng có thể an tâm về lợi ích của mình:

-  ENTECH là người bạn đáng tin cậy, tận tụy của khách hàng ở mọi giai đoạn đầu tư, chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng giảm thiểu các rủi ro và sự chậm trễ.

- Những giải pháp do ENTECH đưa ra luôn đảm bảo tính khả thi về kỹ thuật và độ an toàn trong sử dụng và hợp lý về tài chính.

- Những giải pháp do ENTECH đưa ra đáp ứng tuân thủ tiêu chuẩn, quy chuẩn Quốc gia, Quốc tế và đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng của khách hàng.

0989332330