Menu
Xử lý nước giếng khoan

Xử lý nước giếng khoan sử dụng cho nước sinh hoạt

Nước là nhu cầu thiết yếu của con người từ ăn uống, tắm gặt, sinh hoạt hàng ngày. Nguồn nước không đảm bảo gây ra quần áo giặt không sạch, tốn bột giặt, gây tắc nghẽn đường ống, bám cặn vào xong nồi và quan trọng nhất là gây ra các bệnh lý cho con người. Các bệnh  thường gặp như viêm da, ghẻ lở, ngứa ngáy khó chịu. Ngoài những bệnh do virus, vi khuẩn thì các tạp chất dư trong nước cũng là nguyên nhân sâu xa gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm như khối u, ung thư, sảy thai, dị tật bẩm sinh….

Vì vậy nhu cầu xử lý nước là rất cao do nhiều khu vực không có nước máy hoặc nước máy không đảm bảo ăn uống. Dẫn đến nhân dân phải tự xử lý nước để sinh hoạt. do nhu cầu thực tế cần có một nguồn nước đảm bảo tốt cho mọi gia đình Công ty Cổ phần Công nghệ và Môi trường Hà Nội đã đưa ra giải pháp công nghệ mới và hiện đại nhất về xử lý nước trực tiếp từ giếng khoan với ưu biệt, chỉ qua một bước xử lý nước có thể đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt và ăn uống.

Tìm hiểu về 2 công nghệ để tìm ra được những ưu điểm của công nghệ do Công ty Cổ phần Công nghệ và Môi trường Hà Nội cung cấp.

Công nghệ truyền thống và công nghệ cải tiến

Giải pháp công nghệ do Công ty

CP Công nghệ và Môi trường cung cấp

Công nghệ xử lý nước giếng khoan truyền thống là phải xây bể lọc gồm có 3 ngăn từ giàn mưa, lắng đọng, thẩm thấu qua các vật liệu lọc ra thành phẩm

Công nghệ do Công ty chúng tôi chỉ gồm 1 bình composite, 1 autovan, 1 thùng hoàn nguyên và vật liệu lọc (nguyên vật liệu nhập khẩu từ những công ty sản xuất thiết bị, vật tư về xử lý nước hàng đầu thế giới).

-Diện tích sử dụng tối thiểu khoảng 2m2, đòi hỏi phải xây bể trên tầng thượng nên mất công xây dựng và thay thế vật liệu. Nếu xây bể ở dưới thì phải có diện tích rộng và phải dùng 2 máy bơm để bơm vào bể lọc và bơm lên téc nước.

-Diện tích chỉ khoảng 0,3m2, có thể đặt ở tầng 1 hoặc trên tầng thượng. Nước bơm từ giếng đi thẳng qua thiết bị là lên téc nước trên tầng thượng.

 

 - Thời gian thay thế vật liệu khoảng 6-12 tháng tuỳ chất lượng nước đầu vào.

- Thường xuyên phải rửa làm sạch vật liệu rất tốn thời gian và công sức.

- Sau 5-7 năm mới thay thế vật liệu tuỳ chất lượng nước đầu vào.

- Hệ thống tự động xục rửa làm sạch vật liệu theo cài đặt trong hệ auto van không cần đến tác động của con người.

- Chất lượng nước không ổn định do suy giảm năng lực theo thời gian của vật liệu lọc.

- Chất lượng nước ổn định theo thời gian. Đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009-BYT; quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống QCVN01:2009/BYT

- Không xử lý hoặc xử lý không hoàn toàn được các ion kim loại, hoá chất…

- Hệ thống ngăn chặn những chất hữu cơ, hoá chất độc hại trong nước hấp thụ một phần kim loại nặng như chì, thuỷ ngân, mangan..

- Xử lý được các loại nước nhiễm Fe2+, Fe3+ dạng phức….mà các công nghệ khác không làm được.

Qua bảng so sánh trên chúng ta có thể thấy công nghệ xử lý nước của chúng tôi đạt hiệu quả cao, ưu việt hoàn toàn so với công nghệ truyền thống mang lại hiệu quả kinh tế cao, luôn luôn ổn định về chất lượng nước đầu ra, chi phí vận hành thấp 1.000- 1.300 đồng 1 mét khối nước, khấu hao thiết bị lâu dài, tuổi thọ của thiết bị công ty chúng tôi đưa ra có thể lên đến 5-7 năm mà không cần phải bảo trì bảo dưỡng thay thế vật liệu.

Nếu như quý khách gặp phải khó khăn về nguồn nước, cần có nguồn nước tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng không phải bằng lời nói mà bằng chính hành động của mình, Bằng kinh nghiệm của chúng tôi cam đoan với khách hàng.

Quý Khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua email: moitruonghanoi@gmail.com hoặc liên hệ Hotline: 0989332330. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

CAM KẾT VỚI CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU MỚI KHÔNG HIỆU QUẢ HOÀN TRẢ LẠI TIỀN

25-03-2024
Mục cùng loại
0989332330