Menu

Tin Tức

 • Máy Ozone

  Ozone là một dạng khác của oxy có công thức hoá học O3, là chất khí có mùi hắc đặc trưng và trong suốt, ở nồng độ cao Ozone có màu xanh da trời, ở thể lỏng có màu lục thẫm, ở nồng độ thấp có mùi cỏ non, Ozone tồn tại trong tầng bình lưu của bầu khí quyển, hầu hết chúng ta đều biết chức năng của Ozone trong bầu khí quyển- nó như một tấm lá chắn bảo vệ Trái đất khỏi tác dụng của các tia cực tím (ULTRA-VIOLET).

  22-08-2019
 • Nước kiềm – Lợi ích và tác hại

       Thời gian gây đây, nổ ra tranh luận dữ dội về các lợi ích của nước kiềm, đa phần mọi người đều ủng hộ cho rằng nước kiềm tác động tích cực đến cơ thể của con người. Qua hàng loạt cuộc thử nghiệm, nghiên cứu, các nhà khoa học đã rút ra được rất nhiều kết luận.

  12-08-2019
 • SÁNH NƯỚC NGẦM VÀ NƯỚC MẶT TỰ NHIÊN

  Con người sử dụng nước cho tất cả các hoạt động của mình trên Trái đất như sinh hoạt, nông nghiệp, công nghiệp, giải trí… Bất kỳ một sinh vật nào cũng cần nước để tồn tại. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác nhau giữa nguồn nước ngầm và nước mặt.

  Nước ngầm là gì?

  06-08-2019
 • Vai trò của Nước uống

  Nước uống hay nước sạch là các loại nước đủ độ tinh khiết tối thiểu để con người hoặc các loài động vật, thực vật có thể uống, tiêu thụ, hấp thu hoặc sử dụng mà ít gặp nguy cơ tác hại trước mắt hoặc về lâu dài. Trong hầu hết các nước phát triển, nước uống được cung cấp cho các hộ gia đình, các hoạt động thương mại và công nghiệp là tất cả các nước uống phải đạt tiêu chuẩn về vệ sinh (thường là nước máy, nước ngọt, nước lọc), mặc dù chỉ có một tỷ lệ rất nhỏ được thực tế tiêu thụ hoặc được sử dụng trong chế biến thực phẩm hay việc tắm rửa hoặc tưới tiêu, rửa xe.... Nước sạch là một tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá về chất lượng cuộc sống.

   

  05-08-2019
0989332330